BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI ĐẸP TẠI QUẬN 12

01/07/2021 1358 lượt xem

Biệt thự phố 7x15m quận 12 đẹp tinh tế

Sở hữu một lô diện tích đất 7x15m khá vuông vắn. Chủ đầu tư muốn thiết kế biệt thự phố đẹp khang trang. Điều này cũng muốn có một không gian rộng thoải mái nhất cho tất cả than viên trong gia đình.

Ngôi nhà chính là một trong những yếu tố cơ bản nhất để hình thành ngôi nhà đẹp hoàn hảo hơn. Một lô đất 7x15m cũng đủ cho bạn thấy được nét đẹp riêng nhờ phác họa 3D của kiến trúc sư NHÀ TOP chúng tôi.

Nhà đẹp là ngôi nhà được tính toán thiết kế một cách chuẩn mực nhất. Từ những điểm chi tiết nhỏ nhất cũng đánh giá một cách xác thực cho không gian. Nhằm nhấn mạnh một trong những hệ thống nhà hiện đại nhất cho khu vực đó.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Với điểm tổng quan nhất cho ngôi nhà sử dụng hình khối khá vuông vắn. Từ những hình chữ nhật, hình vuông đưa ngôi nhà đẹp hơn. Như bạn cũng biết đó. Tiêu đề “ thiết kế biệt thự ” chính là phải đáp ứng công năng khoa học. Hợp lý cân đối nhất cho chủ đầu tư. Nhưng phải đảm bảo ngoại thất sang trọng.

Kiến trúc biệt thự phố 7x15m

Ngoại thất biệt thự phố 7x15m luôn hút mắt đánh trúng sự tương thích của chủ đầu tư. Ở đây mẫu biệt thự phố cũng thể hiện được cá tính gia chủ.

Yêu thích hiện đại nhưng không muốn lạm dụng màu mè một cách nặng nề thái quá. Chính đó là những gì chủ đầu tư mong muốn nhất. Tránh sự rườm rà trong những điểm chi tiết hoa văn cầu kỳ.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Nhờ khối hình tương đồng nên hệ thống ngôi nhà tạo cảm giác khỏe khoắn hơn. Màu sắc cũng được sử dụng một điểm khá tương đối với bản màu trung tính. Đặc biệt, với việc lựa chọn gam màu trắng dung hòa này của biệt thự phố tạo cho đẹp hơn. Tất cả chi tiết cầu kỳ giúp ngôi nhà trở thành một kiệt tác hoàn hảo đáp ứng đủ mọi yêu cầu của gia chủ.

Khối hình biệt thự phố 7x15m

Biệt thự phố chủ yếu phủ màu trắng tạo nền linh hoạt làm nổi bật. Còn lại tất cả màu sắc vật liệu lựa chọn đồng thời làm mềm các chi tiết hoa văn trang trí tạo sự thanh cao, thoát.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Gam trắng khi kết hợp với hệ thống màu nâu sữa tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Đây cũng là 2 gam màu đối nhau tạo cho ngôi nhà rộng rãi trong nghệ thuật, tạo giá trị thẩm mỹ cực cao.

Ngôi nhà mang nét hiện đại nên các vật liệu lựa chọn làm màu nhấn. Chính những chi tiết dù là nhỏ nhất đều được kiến trúc sư Pencilhome. Đã tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu và màu sắc một cách hợp lý, linh hoạt cho mẫu biệt thự.

Hệ thống cửa sử dụng dáng theo dạng dây đàn nhờ tinh tế trong thiết kế nên tạo được độ thông thoáng. Mẫu biệt thự cũng đưa đến cho gia đình một ánh mắt hài hòa nhất.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Ngoài ra, việc lựa chọn kích thước của hệ cửa cùng với hệ thống kính cường lực đưa ngôi nhà thông thoáng hơn. Nhờ sự tính tế trong thiết kế kèm tính thẩm mỹ cao đưa đến cho ngôi nhà mootj công năng toàn diện nhất.

Chính những yếu tố đó sẽ đưa ngôi biệt thự thêm một số ứng dụng trong khối hình nội thất tương đối. Mẫu biệt thự luôn là điểm nhấn riêng của từng chủ đầu tư.

Quan trong nhất vẫn là cách bố trí hài hòa gọn gàng nhất để phù hợp với một không gian riêng. Từ hệ thống phòng khách cho đến các mẫu nội thất phong ngủ cũng được cân xứng nhất.

Nói đến đây cũng cho thấy rằng mẫu biệt thự phố chính là những ký ức đẹp theo từng từng viên. Đảm bảo đủ một hệ thống an toàn nhất mang cho gia đình chủ đầu tư.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Những hệ thống ngoại thất cho đến nội thất phải được ôn hòa nhất. Từ cách thêm vào phong thủy cũng như màu sắc giúp cho chủ đầu tư thêm những yếu tố tốt nhất.

Ở đây, ngôi nhà cũng được nhấn với hệ thống cây xanh tạo một màu xanh tốt nhất cho gia đình. Tạo bầu không khí tốt nhất. Tạo cảm giác thoải mái nhất để cuộc sống hạnh phúc cho tất cả thành viên gia đình của chủ đầu tư.

Nét đẹp luôn bao phủ một cách tương đồng nhất cho nét đẹp riêng. Ngôi nhà biệt thự phố cũng thế, tuy nhỏ hơn những mẫu biệt thự xa hoa. Nhưng ít nhất thì không gian biệt thự cũng được nhấn mạnh một ý tưởng riêng của ngôi nhà mình.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Mang đến cho gia đình có những điểm độc đáo trong kiến trúc mà gia đình chủ đầu tư mong muốn nhất. Chính vì thế bạn và gia đình mà muốn xây dựng lên những ngôi biệt thự đẹp. Thì vui lòng gọi theo số 0961 751 752 để được tổng quan một cách tốt nhất.Cũng như tính toán sơ bộ chi phí xây dựng cho gia đình bạn. Giúp bạn cũng hiểu rõ được mức độ xây dựng cho ngôi nhà hoàn chỉnh đẹp hơn nhé.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TOP

 Văn Phòng : 666/9A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0961 751 752

 Email:nhatopdesign@gmail.com

 Website: www.nhatop.vn

 

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Top
0961 751 752