NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI BA TẦNG ĐẸP TẠI QUẬN 3

04/08/2021 439 lượt xem

Thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu đẹp với diện tích 7x15m

Hiện nay quỹ đất đang ngày càng eo hẹp. Nên sử dụng những lô diện tích rộng lớn luôn là sự ưu ái nhất. Bởi những lô diện tích đất rộng sẽ xây dựng lên mẫu thiết kế nhà đẹp hơn.

Những lô diện tích đất hơi nhỏ cũng không làm khó kiến trúc sư PE chúng tôi. Với kinh nghiệm trong xây dựng cũng như phác họa lên những mẫu nhà đẹp. Đó là điểu mà chúng tôi luôn hướng đến những ngôi nhà đẹp. Tuy diện tích có hạn hẹp nhưng ngôi nhà cũng bố trí một cách xuất sắc nhất.

Ở đây chính là sự tinh tế trong thiết kế, cũng như am học hỏi mà đưa đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Những yếu tố đó sẽ đánh giá một cách xác thực nhất cho một hệ thống tương đồng.

Nhà chính là những yếu tố làm lên những khối hình tương đối hoàn chỉnh nhất. Cũng như gia đình chủ đầu tư dưới đây sở hữu lô diện tích 7x15m. Muốn thiết kế lên một mẫu nhà đầy đủ một ngôi nhà hiện đại.

Trong quá trình tư vấn cũng như phác họa lên ngôi nhà cho chủ đầu tư. Đã vẽ lên mẫu nhà 1 trệt 3 lầu với diện tích 7x15m. Ngôi nhà được bố trí khá nhiều ưu điểm lớn nhất cho một quá trình thiết kế.

Ngôi nhà mang điểm hiện đại nên được phủ xung quanh của ngoại thất cũng bố trí một hệ thống cây xanh. TránhCông ty Thiết kế xây dựng Nhà Top sự tù túng trong một quỹ đất hạn hẹp như thế này.

Nét đẹp cũng là một trong những yếu tố được đáng giá một cách khách quan nhất. Từ các chi tiết nhỏ nhưng phải đầy đủ cho một hệ thống nhà đẹp luôn hài hoàn nhất.

Không gian mặt tiền 7m đưa ra hướng được tiền khá đẹp và chuẩn mực. Với diện tích 1 trệt 3 lầu đã hướng đến một cuộc sống hiện đại.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Ngôi nhà tuy hạn hẹp về diện tích nhưng cũng toát lên vẻ sang trọng và hiện đại nhờ kết hợp màu gỗ và màu trắng thuần khiết. Mẫu nhà 1 trệt 3 lầu cũng sử dụng đường nét vuông góc hiện đại tạo nét khỏe khoắn cùng sự hài hòa. Sở hữu mặt tiền 7m nhưng có chiều dài sâu 5m nên ngôi nhà được thiết kế bằng cách tận dụng nhiều khoảng không gian trong nhà. Mang điểm hiện đại nên ngôi nhà cũng được thể hiện rõ cho một hệ thống ban công toàn cây xanh.

Một ngôi nhà đẹp 7x15m 1 trệt 3 lầu luôn hướng đến vẻ đẹp riêng cũng như tạo nên cốt cách sang trọng. Điểm nhấn của một hệ thống linh hoạt nên ngôi nhà thêm những ưu điểm cốt yếu hơn. Điểm nối của ngôi nhà có phần đơn giản nhưng vẫn làm sáng đến lạ thường. Không gian ngôi nhà 3 tầng kết hợp tum linh hoạt các chi tiết giản dị làm điểm sáng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà mềm mại tránh sự cứng nhắc là sử dụng toàn cảnh của một hệ thống cây xanh. Tạo cho ngôi nhà nhẹ nhàng hơn. Còn hệ thống mặt tiền cũng được sử dụng những hệ cửa kính cường lực chủ yếu. Được lấy ánh sáng tự nhiên mang đến ngôi nhà hài hòa hơn. Chính những điểm nổi bật riêng cũng tạo nên một ngôi nhà đẹp hơn. Ngôi nhà cũng làm nổi bật sự trẻ trung, phù hợp với phong cách nhà phố hiện đại.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Một ngôi nhà đẹp chính là nơi để ở mà còn là nơi để trở về, nơi để sum họp. Cũng như sẻ chia những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống của mỗi thành viên gia đình. Chính vì thế mà ngôi nhà phải đạt được giá trị thẩm mỹ. Hệ thống công năng cũng được sắp xếp một cách xuất sắc nhất. Mang đến cho gia đình một không gian sống chan hòa, ấm cúng.  Chính đó là những hệ thống mà ngôi nhà chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết trong ngôi nhà. Đưa đến cho chủ đầu tư một cuộc sống tốt nhất.

Ngôi nhà luôn đẩy mạnh thêm hệ thống phong thủy. Bởi những kiến trúc nhà là nét đẹp riêng, đó là những yếu tố quan trọng nhất cho ngôi nhà.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Một ngôi nhà đẹp hay không là tác phẩm thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Mang đến cho chủ đầu tư những ngôi nhà đẹp. Nhà đẹp chính là ý tưởng hoàn hảo được kết hợp giữa chủ đầu tư và kiến trúc sư. Ngôi nhà đã hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất cho chủ đẩu tư.

Bạn cũng thấy những ngôi nhà diện tích nhỏ luôn được hướng đến hiện đại một cách tối ưu nhất để ngôi nhà một cách hoàn chình nhất. Ngôi nhà cũng đưa đến cho gia đình chủ đầu tư hạnh phúc, phát tài, phát lộc hơn. Tạo thêm những niềm vui trong cuộc sống.

 

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Qua đây cũng thể hiện cho bạn thấy được với tình thần am hiểu của đội ngũ kiến trúc sư. Đã mang đến cho gia đình bạn cũng như những bộ sưu tập nhà đẹp hoàn chỉnh nhất.

Đó là những thành quả trong quá trình học hỏi cũng như xây dựng lên những ý tưởng đẹp trong kiến trúc nhà đẹp mà công ty PE chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TOP

 Văn Phòng : 666/9A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0961 751 752

 Email:nhatopdesign@gmail.com

 Website: www.nhatop.vn

Tags:
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Top
0961 751 752