BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN BA TẦNG SANG TRỌNG TẠI QUẬN 9

04/08/2021 670 lượt xem

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Sang Trọng Tại Quận 9 Với Diện Tích 14x20

Nói đến biệt thự tân cổ điển là họ sẽ suy nghĩ đến một mẫu biệt thự xa hoa đồ sộ. Chính những vấn đề đó mà nhiều chủ đầu tư khá quan tâm. Cũng nhiều chủ mong muốn gia đình mình sở hữu được những ngôi biệt thự đẹp như thế.

Bởi thông thường không gian biệt thự chỉ có những chủ đầu tư có kinh tế khá. Thì mới xây dựng lên mẫu biệt thự tân cổ. Nhưng với xã hội hóa hiện nay thì các mẫu biệt thự tân cổ điển cũng được đa dạng hơn.

Nhưng ngôi biệt thự luôn được tỏa sáng nhờ hệ thống phào chỉ độc đáo. Mang đến cho gia đình một nét đẹp riêng cho ngôi nhà của mình. Ở đây, nhà cũng hướng đến một điểm luôn đánh giá nhất quán.

Không gian biệt thự tân cổ điển chính là những yếu tố cần thiết để xây dựng cho ngôi nhà mình thêm đẹp hơn. Ngôi biệt thự tân cổ luôn được thể hiện rõ được quan niệm một không gian thoải mái.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Cấu trúc biệt thự đẹp chính là nhờ những đôi tay khéo léo, tài hoa trong kiến trúc. Đưa đến cho gia đình chủ đầu tư một cuộc sống toàn diện hơn. Biệt thự là một không gian xa hoa luôn thể hiện rõ cho một mức độ sống cố định. Chính điều đó làm cho sự rạng rỡ những thành viên trong gia đình mình.

Nét đẹp được bao trùm một hệ thống tổng hợp. Nhờ đó mà ngôi nhà đã giúp cho chủ đẩu tư nâng lên một tầng cấp mới. Nhưng cũng đủ để cho bạn thấy rõ đươc điểm hài hòa cho gia đình.

Không gian ngoại thất cũng được đánh giá bởi những điểm nổi bật như hệ thống mái. Bởi mẫu biệt thự dưới đây có sử dụng hệ mái hình dạng hình thang khối. Tổng hợp vật liệu ngói đẳng cấp cho ngôi biệt thự. Kết cấu mái có phần độc đáo đã gây đánh lừa thị giác người xem. Đó là về số tầng thật sự của ngôi nhà. Phần khác phần mái như vậy tạo thông thoáng và góp phần điều hòa nhiệt cho tầng dưới.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Mang trong mình điểm chính tân cổ nhưng xoay quanh mặt bên của phần mái chính còn được thiết kế các ổ cửa nhỏ nhỏ viền nhôm. Điểm đó không chỉ để trang trí. Mà tạo cho một không gian sống thoải mái hơn, có ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà của mình. Mang lại bầu không khí thoáng đãng cho gia chủ sống trong ngôi biệt thự đẹp.

Mẫu biệt thự đã nói lên được sự hào hứng, sự yêu thích được gia chủ hết sức hài lòng. Bởi mẫu biệt thự là sự kết hợp cổ điển được hiểu là sự pha trộn giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Đảm nhiệm việc mang đến làn gió kiến trúc mới và nhiều trải nghiệm hơn trong cùng một khoảng không gian.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

 

Chính biệt thự tân cổ đã kế thừa những tinh hoa của kiến trúc cổ điển. Do đó biệt thự tân cổ điển là sự kế thừa có chọn lọc, khi kết hợp với hình khối hiện đại. Nhằm tạo nên những biến tấu lạ mắt, cách tân đa dạng và đẹp mắt hơn không bị cảm giác nặng nề.

Gam màu trắng kết hợp là những màu vô cùng đặc trưng cho kiến trúc tân cổ điển. Điểm đặc trưng của ngoại thất chính là màu trắng được trưng dụng nhiều nhất. Một phần là để làm tăng độ sáng, mở rộng không gian và làm nổi bật khối kiến trúc duyên dáng của ngôi nhà.


Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Ở đây biệt thự tân cổ điển cũng nổi bật với những chi tiết phào chỉ nổi. Điểm đặc biệt là những chi tiết cột, sảnh mái được tập trung thiết kế tinh xảo và vô cùng đẹp mắt. Hệ thống khối cột hình tròn phương thẳng đứng đan xen, tạo thành bệ đứng vững chắc cho toàn bộ ngôi nhà.

Hệ thống lan can cũng được nhấn mạnh rõ nhất. Kèm thêm hệ thống cửa sổ theo phương thẳng đứng tạo nên sự thống nhất. Tạo nên sự quý phái và con mắt thẩm mỹ của gia chủ. Ngôi biệt thự đã kết hợp với với những chi tiết hình khối của phần mái phần nào đem đến sự mềm mại. Chính đó mà điểm sự tinh tế cho tổng thể kiến trúc biệt thự đẹp này luôn được rõ ràng nhất.

 

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Để xây dựng lên một quan niệm rõ ràng cho không gian biệt thự. Điều này chứng tỏ được những yếu tố quan trọng mà kiến trúc sư đã đưa đến cho chủ đầu tư.

Là một công ty chuyên thiết kế biệt thự đẹp, Pencilhome chúng tôi đã nêu rõ được những thế mạnh cho một ngôi biệt thự tân cổ. Từ đó cũng cho thấy ý tưởng xây dựng lên một ngôi biệt thự chính là một cấu trúc tương đồng nhất.

Bạn cũng hướng đến những mẫu biệt thự như thế này? Thì bạn không nên suy nghĩ quá lâu mà nhanh tay liên hệ số 0961 751 752 để được tư vấn một cách chi tiết. Cũng như tính toán sơ bộ cho một không gian sống cho gia đình mình nhé.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TOP

 Văn Phòng : 666/9A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0961 751 752

 Email:nhatopdesign@gmail.com

 Website: www.nhatop.vn

 

Tags:
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Top
0961 751 752