BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN BA TẦNG ĐẸP TẠI ĐỒNG NAI

04/08/2021 816 lượt xem

Biệt thự tân cổ điển đồng nai 9x20m

Kiến trúc biệt thự đẹp chính là ưu tố quyết định của những đôi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư mang đến cho gia đình bạn. Điểm nổi bật của những mẫu biệt thự tân cổ điển chính là hệ thống phào chỉ hoa văn.

Khi được tô điểm hóa lên thì các mẫu biệt thự là những điểm ưu thế nhất. Từ một điểm cơ bản cho đến điểm họa tiết. Đủ để mang đến cho chủ đầu tư một mẫu biệt thự hoành tráng , sang trọng nhất.

Cũng giống chủ đầu tư dưới đây, sở hữu lô điện tích đất 9x20m. Mong muốn xây dựng lên cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp. Đưa một không gian sống tốt đẹp nhất.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Điểm nổi trội của ngôi biệt thự chính là một vấn đề mà chúng ta luôn thấy thực tế. Đó là chi phí xây dựng lên mẫu biệt thự đó. Nhưng chủ đầu tư lại yêu thích nét đẹp quyến rũ trong những hoa văn. Điểm nổi bật của phù điêu của những ngôi biệt thự tân cổ điển. Đó cũng là một động lực lớn, là một khao khát được sống trong một căn nhà được thiết kế theo phong cách này.

Mẫu biệt thự tân cổ luôn được đánh giá cao theo một quy trình rõ ràng. Họa tiết cũng đủ cho bạn thấy được không thể nào mà lẫn lộn. Điều đáng nói chính là một không gian đồ sộ mà chúng ta thấy trước mắt.

Một mẫu biệt thự đẹp luôn được tính toán khá chi tiết, tỉ mỉ những thể hiện được quan niệm riêng của chủ đầu tư. Vốn dĩ là niềm yêu thích nên chủ đầu tư đã tìm hiểu khá nhiều về mẫu biệt thự tân cổ điển.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Trong quá trình tìm hiểu chủ đầu tư đã thấy được mẫu biệt thự tân cổ của công ty Pencilhome. Chính điều này mà chủ đầu tư đã liên hệ với công ty. Nhờ công ty tư vấn và hỗ trợ giúp chủ đầu tư mẫu biệt thự mà hàng ngày anh ao ước.

Sau khi nhận được cuộc điện thoại từ chủ đầu tư, kiến trúc sư NHÀ TOP đã có buổi gặp trao đổi trực tiếp. Phác họa lên mẫu biệt thự theo ý tưởng mà chủ đầu tư cũng nêu rõ cho kiến trúc sư.

Quá trình trao đổi đã đưa lên một mẫu biệt thự sang trọng, tinh tế nhất. Đầy đủ các yêu tố mà chủ đầu tư cần. Qua đó cũng được sự đánh giá của chủ đầu tư về mẫu biệt thự đẹp này.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Nhờ kinh nghiệm phong phú, sức sáng tạo vô tận và tác phong làm việc chuyên nghiệp của kiến trúc sư. Đã phác họa lên mẫu biệt thự bằng hình ảnh 3D đẹp. Với một thiết kế ngoại thất đẳng cấp, công năng được bố trí khoa học, đảm bảo chuẩn phong thủy.

Do tổng diện tích 9x20m nên gia đình muốn sử dụng hết để xây dựng lên biệt thự. Tích hợp thêm hệ thống cây xanh vào ngôi biệt thự. Tạo một không gian tối cao nhất.  

Hiện nay, xu hướng sống xanh cũng là một trong những chủ đề được đặt lên hàng đầu trong nền kiến trúc hiện nay.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Mẫu biệt thự tân cổ điển 9x20m gây ấn tượng bởi sự bề thế, hoàng tráng với những hệ thức cột, hoa văn. Hình khối phù điêu, phào chỉ và hệ thống mái chóp nâng tầm đẳng cấp.

Nhắc tới kiến trúc tân cổ điển chính là nhắc tới kiến trúc hoàn mỹ, kết hợp vẻ đẹp cổ điển. Tạo nên một vẻ đẹp lãng mạn và trường tồn theo thời gian với nét phóng khoáng. Điểm nhấn cho sự trẻ trung của kiến trúc này.

Nhìn tổng thể mẫu biệt thự phong cách Tân cổ điển, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sắc trắng phối màu vàng nhạt tạo nên sự đẳng cấp đậm chất hoàng gia.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Hệ thống được sơn vàng ở tầng trệt cũng đủ hòa quyện vào nhau, đan xen giữa các chi tiết, bộ phận. Cũng đủ tự tin để tôn lên nét đẹp của những hoa văn, phào chỉ. Nhờ đó mà biệt thự cũng tạo nên nét độc đáo riêng mà bạn khó có thể bắt gặp ở bất cứ công trình lân cận nào.

Hệ thống mái ngói màu đen của hệ mái như một điểm nhấn nổi bật trên nền màu sáng. Nhờ sự phối hợp màu sắc rất tây, mặc dù không theo bất cứ một nguyên tắc nào. Nhưng có tác dụng truyền cảm hứng rất nhiều cho bất kỳ ai lỡ đắm chìm vào vẻ đẹp huyền ảo mẫu biệt thự tân cổ này.

Nhờ hệ mái có điểm riêng kèm theo hệ chóp kết hợp để gợi đến sự xa hoa, quyền quý.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Bởi một kiến trúc biệt thự luôn thể hiện rõ cho một tính nhất quán. Đưa cho chủ đầu tư những khối hình khang trnag đồ sộ nhất. Tạo nên một mẫu biệt thự đẹp hoàn hảo hơn.

Không gian của biệt thự luôn được bố trí khá chi tiết nhất. Do đó mà biệt thự chính là một cuộc sống cao sang của nhiều chủ đầu tư có kinh tế.

Qua đây cũng cho bạn thấy được nét đẹp riêng của biệt thự kèm theo sự thiết kế của kiến trúc sư Pencilhome. Đã đưa đến cho bạn chiêm ngưỡng mẫu biệt thự hoàn hảo nhất nhé.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TOP

 Văn Phòng : 666/9A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0961 751 752

 Email:nhatopdesign@gmail.com

 Website: www.nhatop.vn

 

 

Tags:
Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Top
0961 751 752