NHÀ PHỐ BA TẦNG HIỆN ĐẠI 4X20M

01/07/2021 1117 lượt xem

Thiết kế nhà phố hiện đại 4x20m độc đáo

Nét đẹp luôn bao trùm bởi một hệ thống thiết kế nhà đẹp. Mang đến cho một không gian tương xứng nhất cho gia đình chủ đầu tư. Ở đây cũng thể hiện rõ được cuộc sống chan hòa nhất mà gia đình bạn mong muốn.

Một ngôi nhà đẹp chính là sự tương tác trong thiết kế, mang đến một cấu trúc hoàn chỉnh nhất cho một ngôi nhà hiện đại. Hiểu được điều này hầu hết các kiến trúc sư NHÀ TOP luôn phải trau dồi kiến thức thực tế. Cũng như đẩy nhanh quá trình am hiểu trong thiết kế. Mang đến cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sở dĩ một lô diện tích đất 4x20m cũng đủ cho bạn thấy được mức độ xây dựng lên một mẫu nhà 3 tầng 1 tum là khá độc đáo. Nét hiện đại luôn được bao trùm cho một cấu trúc cơ bản riêng của ngôi nhà.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Điều này cũng thể hiện rõ ở cách thiết kế, bạn có thể quan sát thấy ở mặt tiền 4m chủ đầu tư cũng có thể tận dụng phía trước làm sân. Thay cho một gara thông thường, nhưng vẫn đỗ được những chiếc xe ô tô.

Tuy có hơi hạn hẹp xíu nhưng vẫn đảm bảo đủ cho một trình sinh hoạt trong ngôi nhà của mình. Ở đây cũng nói rõ cho thấy được cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi mình biết sự trang trí khung cảnh của ngôi nhà.

Chính đó cũng là một động lực mà chủ đầu tư đã hướng đến cho một cuộc sống hiện đại hơn. Mang cho mình một tiêu điểm chính nhất cho một nét đẹp riêng biệt cho ngôi nhà 3 tầng 1 tum 80m2 này.

Với diện tích 4×20m 3 tầng luôn xây dựng nhà phố cần chú ý đến yếu tố ánh sáng. Luôn phải khắc phục sự bí bách của nhà phố với mặt tiền 4m. Công ty NHÀ TOP  kinh nghiệm trong thi công xây dựng cũng khá nhiều.Nên đã thu hút được một số mẫu nhà đpẹ hoàn thiện nhất trong khâu thiết kế.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Đặc trưng kiến trúc nhà 3 tầng 1 tum hiện đại được thể hiện rõ nhất qua các khối vuông vức. Cũng có thể thấy được sự đối lập nhau, tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà. Cảm giác mới mẻ trong ngôi nhà cũng được cân đối đem lại một cảm giác chắc chắn trong thiết kế. Cũng có thể xây dựng lên sự mạnh mẽ mà chúng ta thường thấy trong quá trình xây dựng lên một ngôi nhà.

Sở hữu mặt tiền 4m, phương án trang trí ngoại cảnh đơn giản nhất để tránh rối mắt mà vẫn phải đẹp. Ở đây mặt tiền cũng khá độc đáo bởi kèm theo một số cây xanh hòa mình và một khuôn viên sống động nhất cho ngôi nhà. Kèm theo đó là hệ thống tiểu cảnh sân vườn mini là điểm cách biệt riêng mà chúng ta thường thấy.

Thiết kế ban công là điểm cách biệt giữ các tầng tạo thêm điểm độc đáo có những khoảng trống để gia chủ có thể trồng cây.

Điểm nhấn chính là khoảng hợp lý để gia chủ có thể trồng thêm cây cối tạo khoảng không gian tươi mát. Nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại ưu tiên lựa chọn kiểu dáng mái bằng mang đơn giản. Với một hệ thống ban công đơn giản cũng đủ cho chủ đầu tư trông những cây cảnh yêu thích. Là nơi mà bộn bề cuộc sống cho một sự phát triển sâu sắc nhất trong quá trình xây dựng.  

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Nhờ điểm hiện đại trong ngôi nhà 80m2 3 tầng 1 tum cũng đủ cho bạn thấy phong cách hiện đại, đơn giản. Kiến trúc sư đã tối ưu hóa công năng sử dụng, đảm bảo sự rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà. Luôn mang đến cho bạn một không gian sống đầy đủ tiện nghi. Mẫu nhà 3 tàng 1 tum này cũng được xây dựng với mức đầu tư không quá cao. Nhưng lại mang đến một không gian sống vô cùng lý tưởng cho tất cả thành viên trong gia đình. Điểm cho sự nhẹ nhàng trong thiết kế và điểm tinh tế cho một không gian hiện đại.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Ngôi nhà 80m2 3 tầng 1 tum được thiết kế với khối hình vuông vức, tông màu trắng đen là chủ yếu đem lại cảm giác chắc chắn cùng nét đẹp tinh tế. tạo một khối hình tương đồng nhất cho một hệ thống nhà hoàn chỉnh . Bên cạnh đó, với chiều ngang 4m mẫu nhà 3 tầng 1 tum cũng đủ để trang trí ngoại thất đơn giản. Kiến trúc sư luôn phải trau chuốt tránh cho sự rối mắt người nhìn nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng.

Ở khu vực tầng 1 chính là không gian được lùi vào sâu bên trong. Tạo một gara đựng xe hơi thoải mái nhất cho chủ đầu tư. Còn hệ thống tầng 2, 3 cũng là một điểm nhấn mạnh cho một tiểu cảnh đẹp hài hòa nhất trong kiến trúc.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Nhờ điểm hiện đại nên các hệ thống cửa được sử dụng cửa kính. Mang cho gia đình một không gian sống động nhất trong cuộc sống. Bởi những vật liệu hiện đại đã tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại của công trình.

Khi xây dựng nhà, chi phí là vấn đề luôn được các gia chủ quan tâm hàng đầu ở các mẫu nhà đẹp. Nên quý khách có chủ ý xây dựng lên một ngôi nhà đẹp đừng ngần ngãi. Mà liên hệ ngay công ty kiến trúc nhà đẹp Pencilhome. Chúng tôi sẽ phân tích một cách chi tiết nhất cho gia đình bạn hài lòng về quá trình xây dựng lên một ngôi nhà.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TOP

 Văn Phòng : 666/9A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0961 751 752

 Email:nhatopdesign@gmail.com

 Website: www.nhatop.vn

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Top
0961 751 752