NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI BA TẦNG TẠI BÌNH THẠNH

01/07/2021 754 lượt xem

Mẫu nhà 3 tầng 6x23m hiện đại tại Bình Thạnh

Với diện tích mặt tiền 6m khá tương đối rộng rãi. Nên viêc xây dựng nhà 3 tầng luôn được đáp ứng một cách chuẩn xác nhất nhất. Điều này thể hiện rõ cho cấu trúc nhà 3 tầng thêm sự sang trọng và đăng cấp hơn.

Ngôi nhà đẹp chính là sự phân chia khá hợp lý trong một quá trình xây dựng lên những mẫu thiết kế nhà đẹp. Luôn nêu được những ý tưởng độc đáo trong thiết kế, luôn mang đến một kiến trúc sơ bộ tổng quan nhất cho ngôi nhà trong tươi lai. Chính vì thế mà ngôi nhà là niềm tin tưởng tuyệt đối do các chủ đầu tư hướng đến.

Chính những yếu tố cơ bản của cuộc sống cũng đưa chúng ta thêm nhiều điểm mới mẻ trong những ngôi nhà đẹp. Mở mang được nhiều kiến trúc hoàn hảo hơn. Nhờ sự tinh tế trong sự sáng tạo, điểm cho một hệ thống nhà kháng trang.

Nét đẹp cũng là sự tương đồng trong cuộc sống. Điều này đã thể hiện rõ được những yếu tố cơ bản nhất mà chúng ta luôn duy nghĩ về một ngôi nhà đẹp nhất.

Một ngôi nhà 3 tầng xây dựng trên khuôn viên 6x23m cũng đủ cho bạn thấy được cấu trúc nhà luôn là điều hiển nhiên trong quá trình xây dựng.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Điều này sẽ giúp lên một điểm tổng quát chính của một đặc trưng ngôi nhà đẹp hơn.

Mẫu nhà 3 tầng đơn giản 6x23m hiện đại này thiết kế có sự kết hợp giữa các đường lam trang trí. Mặt tiền nhà đẹp 6m có hình khối thẳng đứng vuông vức khang trang. Chính những kiến trúc phi đối xứng nhằm giúp các luồng gió mát từ thiên nhiên bên ngoài thêm sự thoáng mát.

Ngôi nhà 3 tầng đã đưa đến một thiết kế đón gió tụ khí thì mới có không gian thoáng mát được.

Ngôi nhà phố 3 tầng 6x23m sử dụng gam màu trắng để làm tông màu chủ đạo là xám tro . Điều này gợi nên vẻ đẹp tinh tế trang nhã và sự tràn đầy năng lượng, sinh khí dành cho không gian sống hiện đại. Không những thế, khi màu trắng xám được kết hợp hệ thống gỗ gợi lên được vẻ đẹp tươi mới, thanh thoát. Tạo điểm nhẹ nhàng giữa không gian chật chội của phố phường.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Ngôi nhà 3 tầng phong cách hiện đại chính là sự tối giản trong thiết kế. Tránh đi sự rườm rà trong kiến trúc. Nhưng vẫn mang đến cuộc sống thoải mái nhất cho chủ đầu tư.

Không riêng gì những yếu tố trên, mà điểm nét của phong thủy cũng được nhấn mạnh thêm phần độc đáo nhất định. Từ các khố hình khá tương phẳng của mẫu nhà 3 tầng.

 Phương án xử lý mặt tiền 6m khá thông minh và phổ biến cho nhà phố hiện đại 3 tầng này. Nhờ các hình khối, đường chỉ ngang, sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang để đánh lừa thị giác của chúng ta. Điều này cũng đủ để xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà trông rộng hơn. 

Một lô diện tích 6x23m cũng đủ cho bạn thấy được điểm hài hòa trong thiết kế mà kiến trúc sư NHÀ TOP đã xây dựng nên. Đó là thiết kế ấn tượng, các hình khối vuông vắn được gắn kết với nhau một cách liền mạch và chỉnh chu.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Tổng quan cũng cho thấy một hệ mái đến các hình khối trên mặt tiền thể hiện một hướng đi mới trong kiến trúc. Tuy có phần đơn giản trong cấu trúc nhưng tạo được sự phóng thoáng trong ngôi nhà đẹp hơn.

Tổng quan chính của ngôi nhà là sự sắp xếp một cách tối ưu nhất định. Thể hiện rõ được mức độ phát triển mạnh của hiện đại.

Xây dựng lên được những ngôi nhà đẹp thế này chính là sự tính toán khá tỉ mỉ chỉnh chu nhất của kiến trúc sư. Tạo thêm cho gia đình một không gian sống hòa hợp nhất.

Bối cảnh của mẫu nhà 3 tầng chính là những ưu điểm thực tế đưa đến cho bạn những phối cảnh tưởng đổng nhất. Nhà đẹp hay không chính là những kiệt tác của kiến trúc sư kèm theo một số ý tưởng độc đáo trong thiết kế. Mang đến cho gia đình một ngôi nhà không thể chen lẫn vào đâu được.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Nhưng mẫu nhà 3 tầng này đủ cho thấy nét đẹp luôn được phân bố một cách khang trang nhất. từ một chi tiết nhỏ của phối cảnh cũng đủ cho bạn thấy được một khối hình tương đối hài hòa nhất cho nhà 3 tầng.

Với niềm đam mê trong nhà đẹp, bạn cũng thể hiểu được một cuộc sống khang trang, một niềm vinh hạnh nhất luôn được kiến tạo bởi kiến trúc sư chúng tôi.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TOP

 Văn Phòng : 666/9A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0961 751 752

 Email:nhatopdesign@gmail.com

 Website: www.nhatop.vn

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Top
0961 751 752