BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI BA TẦNG TẠI QUẬN 12

29/06/2021 1389 lượt xem

Thiết kế biệt thự đẹp 14x15m 3 tầng quận 12

Nhờ tinh thần học hỏi cũng như sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư Pencilhome. Đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp, mang đến một cảm giác thoải mái nhất cho chủ đầu tư.

Chính vì những vấn đề về kiến trúc nên chúng tôi luôn tự tin là một trong những đội ngũ thiết kế chuyên tâm nhất. Để sở hữu được một mẫu biệt thự đẹp đòi hỏi chúng tôi phải có kinh nghiệm trong thiết kế. Cùng với sự tâm huyết của mình đưa đến cho gia chủ một mẫu nhà biệt thự đẹp nhất.

Cũng giống như gia đình Anh Thành hiện cư trú quận 12 – Hồ Chí Minh. Anh cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp khang trang. Anh hướng đến một không gian hiện đại. Điều này làm anh phải tự tìm hiểu cho mình những ý tưởng riêng.

Một phần khác anh cũng muốn tìm hiểu nhiều để khi xây dựng ngôi nhà tương lai của mình, tránh được sự ngỡ ngàng trong kiến trúc. Đó là những điều luôn thúc đẩy anh phải chuyên tâm vào ngôi nhà của mình.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Hiểu được những vấn đề cốt yếu mình cần. Anh Thành đã sử dụng những mẫu biệt thự có sẵn để phác họa lên một ngôi biệt thự cho riêng mình. Trong quá trình tìm hiểu thì anh cũng biết đến với công ty thiết kế nhà biệt thự Pencilhome. Trong đó anh cũng có nhiều ý tưởng để anh hướng đến.

Tìm được những ý tưởng riêng của mình, anh bắt đầu gửi mail nhờ công ty hỗ trợ tư vấn thêm cho anh về mẫu biệt thự đẹp. Nội dung email anh Thành gửi đến như sau:

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Chào công ty Pencilhome !

Tôi tên Thành – quận 12 – Hồ Chí Minh. Tôi có khuôn viên đất với diện tích 14x15m, tôi muốn xây dựng lên mẫu biệt thự 3 tầng. Biệt thự mang phong cách hiện đại khang trang nhất.

Nhưng cốt lõi của mẫu biệt thự chính là hệ thống công năng phải được chu toàn nhất. Đưa cho cuộc sống gia đình tôi thêm phần thoải mái. Khi gửi mail đến cho công ty tôi cũng đã tìm thêm một số ý tưởng riêng cho mình. Nhằm kết hợp ý tưởng đưa đến một mẫu biệt thự riêng cho gia đình tôi.

Với diện tích 14x15m như tôi đã nói trên. Nhờ công ty hỗ trợ giúp tôi xây dựng lên mẫu nhà biệt thự tôi mơ ước bấy lâu nay.

Xin cảm ơn !

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công Ty Pencilhome chúng tôi có câu trả lời giúp anh.

Chào Anh Thành !

Rất vui khi chúng tôi nhận được email của Anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Một lô diện tích 14x15m là một không gian lớn, với mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại thì tạo nên một không gian sống khá thoải mái.

Nhưng để cụ thể hơn về mẫu biệt thự 3 tầng, thì anh Thành cho công ty Pencilhome một cuộc hẹn đề kiến trúc sư trực tiếp xuống tham khảo đất. Cũng như tư vấn thêm cho anh về mẫu biệt thự 3 tầng anh nhé.

Mong thông tin hồi âm tư anh . Xin cảm ơn !

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Sau khi nhận được sự chấp thuận của anh Thành, thì kiến trúc sư đã phác họa lên mẫu biệt thự 3 tầng mang phong hiện đại giúp anh. Mẫu biệt thự được nhấn mạnh với hệ thống cây xanh, đưa đến một cảm giác trong lành nhất.

Trong quá trình trao đổi thì mẫu biệt thự 3 tầng luôn lấy điểm chính từ ý tưởng riêng của anh. Để mang đến cho gia đình anh một không gian sống thoải mái và hài hòa nhất.

Một mẫu biệt thự 3 tầng chính là một khối hình vuông vắn nhờ điểm hiện đại. Ở đây đã thể hiện rõ được không gian tương đối cho ngôi nhà. Chính đó là những yếu tố nhất định mà gia đình anh Thành mong muốn nhất.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Nét đẹp của biệt thự luôn được gắn liền với hệ thống hiện đại. Từ cách bố trí cho đến vật liệu, mang đến một khối hình chồng khá tương phẳng. Ngôi nhà biệt thự 3 tầng này chính là niểm tự hào của anh. Mang đến cho gia đình một quá trình xây dựng chi tiết nhất.

Ở đây hệ thống ban công được kiến trúc sư sử dụng với những khối hình tương xứng. Đưa ra một cách nhìn khách quan nhất cho ngôi nhà. Sử dụng gam màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế làm chủ đạo. Nhưng vẫn tạo nên một hình khối kiến trúc lạ mắt và đảm bảo sự cân đối chung cho toàn bộ ngôi nhà.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Nhờ phong cách hiện đại nên sự lắp ghép các hình khối khá khỏe khoắn. Tạo nên một vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của chủ đầu tư. Không gian sống chính là những điểm đầu tiên mà gia đình anh Thành chú ý nhất. Cho nên cách bố trí ngoại thất cũng như nội thất trong ngôi nhà phải tương đồng với nhau. Để mang đến cho tất cả thành viên trong gia đình một cảm giác thoải mái nhất khi sinh sống trong ngôi nhà này.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Những vẫn đề đó đều được kiến trúc sư Pencilhome chúng tôi thiết kế khá chuẩn mực. Khi gia đình chủ đầu tư yêu thích thì đó cũng là những hình ảnh đẹp được cũng cổ vào bộ sưu tập cho chúng tôi.

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

Công ty Thiết kế xây dựng Nhà Top

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TOP

 Văn Phòng : 666/9A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 0961 751 752

 Email:nhatopdesign@gmail.com

 Website: www.nhatop.vn

Bình luận
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ không hiển thị công khai.
   
Top
0961 751 752